Malairaj, P.Chandrasekaran, V.Sureshkumar, S.Gomatheeswari, M.TANUVAS2020-12-112020-12-112019https://krishikosh.egranth.ac.in/handle/1/5810156601TNV_BC_T_KUM_2019_25-27முட்டையிட்டு ஓய்ந்த கோழிகளிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட எலும்புகள் மற்றும் எலும்புடன் சேர்ந்த கறிகளிலிருந்து இருவேறு விதமான கோழி சூப்புகள் உருவாக்கப்பட்டு அதனுடைய பகுப்பாய்வுக் கலவை ஆராயப்பட்டது.TamilVeterinary ScienceLivestock Products Technologyமுட்டையிட்டு ஓய்ந்த கோழி எலும்பு மற்றும் எலும்புடன் சேர்ந்தக் கறியிலிருந்து உருவாக்கியச் சூப்பின் பகுப்பாய்வுக் கலவையை ஆய்வு செய்தல்கால்நடை உற்பத்தி மேலாண்மையியல் - 2019Book chapter