Muthusamy, N.Ramachandran, M.Iyappan, K.Senthamilpandian, C.TANUVAS2020-12-072020-12-072019https://krishikosh.egranth.ac.in/handle/1/5810156363TNV_BKC_T_KU_2019_142-145இறைச்சிக் கோழித் தீவனத்தில் ஈஸ்ட் மற்றும் செறிவூட்டப்பட்ட ஈஸ்ட்டை சேர்த்து உற்பத்தித் திறன், குடலுறுஞ்சிகளின் நீளம், அகலம், குழி ஆழம், சவ்வுத்தசை தடிமன். குடுலுறுஞ்சிகளின் பரப்பளவு, குடுவைச் செல்லின் எண்ணிக்கை/குடலுறுஞ்சி ஆகியவை ஒப்பிடப்பட்டது.TamilVeterinary ScienceAnimal Nutritionஇறைச்சிக் கோழித் தீவனத்தில் ஈஸ்ட் மற்றும் செறிவூட்டப்பட்ட ஈஸ்ட்டை தீவன சேர்க்கைப் பொருளாக சேர்ப்பதால் ஏற்படும் குடல் திசு புறத் தோற்றவியல் மாற்றத்தை கண்டறிதல்கால்நடை உணவியல் - 2019Book chapter